รู้วงเงินก่อนออกรถ ผ่านมือถือ
กับกรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท
สแกนเลย!

ประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
รู้ผลใน 3 นาที

เริ่มประเมินวงเงิน

หรือ

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เคยประเมินแล้ว ดูวงเงินเลย

MG HS ทำไมถึงเป็นรถที่น่าสนใจในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง

สำหรับรถในกลุ่ม C-SUV หรือรถอเนกประสงค์ขนาดกลางกำลังเป็นรถที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย รองรับการเดินทางแบบครอบครัว และที่สำคัญราคาแตะต้องได้ง่ายโดยจะอยู่ประมาณล้านต้นๆ ซึ่งในกลุมนี้ก็จะมี Haval H6, Honda CR-V, Subaru Forester, Mazda CX-5-CX-8, Peugeot 3008-5008, Mitsubishi Outlander และ MG HS ซึ่ง HS สามารถคว้าส่วนแบ่งตลาดไปได้ถึง 20% ของตลาดกลุ่มนี้ ซึ่ง MG HS ก็จะมีทั้งแบบใช้เครื่องยนต์ปกติ และแบบที่เป็นระบบปลั๊กอินไฮบริด โดย MG HS จะมี 3 รุ่นย่อย ประกอบด้วย C,D และ X ส่วน MG HS PHEV จะมี 2 รุ่นย่อย ประกอบด้วย D และ X

MG HS-1

MG HS และ MG HS PHEV ถูกออกแบบให้เป็นสปอร์ตพรีเมียม SUV ที่ดูงดงาม ในทุกเส้นสาย  ผสานกับความล้ำสมัยและหรูหราในทุกมุมมอง ซึ่งล้วนเกิดจากแนวคิด BRIT DYNAMIC โดยในทุกรุ่นจะมากับ

MG HS-2

ไฟหน้าแบบ LED ที่มีระบบปรับระดับไฟหน้าขึ้น-ลง, เปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อมไฟ Daytime Running Lights ส่วนไฟท้ายกับไฟเบรกดวงที่ 3 ก็เป็น LED แต่รุ่น C ซึ่งเป็นรุ่นต่ำสุดจะไม่มี ไฟ Welcome Light, ระบบปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ

MG HS-3

และ หลังคา Panoramic Sunroof ส่วนฝากระโปรงท้ายไฟฟ้าจะมีอยู่ในรุ่น X และรุ่น HS PHEV รุ่น X

MG HS-4

ด้านภายใน MG HS และ HS PHEV จะใช้สีภายในแบบทูโทน ซึ่งก็คือ ข่าว-น้ำเงิน กับ ดำ กับเบาะหนังสังเคราะห์แบบสปอร์ต

MG HS-5

แต่ในรุ่น C จะเป็นสีดำ กับเบาะหนังสังเคราะห์ โดยในรุ่น X และ HS PHEV จะมีปุ่มปรับโหมดการขับขี่ พร้อมปุ่ม Super Sport ส่วนระบบ Paddle Shift จะมีอยู่แต่ใน HS รุ่น X ด้านระบบ KERS หรือ โหมดรีไซเคิลพลังงาน จะมีอยู่ใต่ใน HS PHEV เท่านั้น  ส่วนหน้าจอ Interavtive Multi Function Display ใน HS รุ่น C กับ D จะเป็นขนาด 7 นิ้ว ส่วนรุ่นอื่นๆ จะเป็นขนาด 12 นิ้ว, ระบบปรับอากาศจะเป็นอัตโนมัติ แบบ Dual Zone ยกเว้น HS รุ่น C 

MG HS-6

ระบบเครื่องเสียง จะมีเพียง HS PHEV รุ่น X ที่จะได้ระบบเสียง BOSE Sound System แต่ทุกรุ่นจะได้ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน พร้อมปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์, หน้าจอสีที่มีระบบสัมผัสขนาด 10 นิ้ว และ ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือผ่านบลูทูธ และช่องเชื่อมต่อ USB

MG HS-7

ขุมพลังของ MG HS จะเป็นเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร ที่ให้กำลัง 162 แรงม้า กับแรงบิด 250 นิวตัน-เมตร ส่วน MG HS PHEV จะเป็นเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร ที่ให้กำลัง 162 แรงม้า กับแรงบิด 250 นิวตัน-เมตร ผสานการทำงานกับมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ Permanent Magnet Synchronous Motor ที่ให้กำลัง 122 แรงม้า กับแรงบิด 230 นิวตัน-เมตร ทำให้มีพละกำลังรวม 284 แรงม้า กับแรงบิด 480 นิวตัน-เมตร สามารถวิ่งด้วย EV Mode ได้ถึง 67 กิโลเมตร

MG HS-8

ระบบ i-SMART ถือเป็นระบบที่เป็นจุดเด่นของ MG ประกอบด้วย ระบบตรวจเช็กอัจฉริยะ หรือ SMART CHECK, ระบบสั่งการอัจฉริยะ หรือ SMART COMMAND และระบบเชื่อมต่ออัจฉริยะ หรือ SMART CONNECT โดยในส่วนของ SMART COMMAND และ SMART CONNECT จะมีอยู่ในทุกรุ่น ยกเว้น HS รุ่น C ส่วน SMART COMMAND ก็จะมีอยู่ในทุกรุ่น ยกเว้น HS รุ่น C ยกเว้นระบบตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ การชาร์จ เท่านั้นจะมีอยู่แต่ใน HS PHEV

 

ราคาจำหน่าย MG HS

  • รุ่น C ราคา 939,000 บาท
  • รุ่น D ราคา 1,089,000 บาท
  • รุ่น X ราคา 1,159,000 บาท

ราคาจำหน่าย MG HS PHEV 

  • รุ่น D ราคา 1,299,000 บาท
  • รุ่น X ราคา 1,379,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถ MG HS และ MG HS PHEV สามารถติดต่อขอสินเชื่อรถเหล่านี้ได้ที่ กรุงศรี ออโต้ ให้บริการโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ติดต่อ กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์ โทร. 0-2740-7400 และติดตามโปรโมชั่นรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม รายละเอียดตามลิงก์ด้านล่างนี้ >> กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ขอประเมินได้ก่อนโดยไม่ต้องส่งเอกสาร คลิกที่นี่ <<


บทความแนะนำ

swiper-arrow-prev
swiper-arrow-next
ขอสินเชื่อ จัดเลย!