รู้วงเงินก่อนออกรถ ผ่านมือถือ
กับกรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท
สแกนเลย!

QRCODE

ประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
รู้ผลใน 3 นาที

เริ่มประเมินวงเงิน

หรือ

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เคยประเมินแล้ว ดูวงเงินเลย

TOYOTA ส่ง New SIENTA รุ่นปรับปรุงใหม่ลงสู้โดยที่ราคานั้นปรับเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อย

เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้ทำการแนะนำ SIENTA รุ่นปรับปรุงใหม่ เพื่อเสริมทัพตลาดรถ MPV หลังจากที่ได้เปิดตัว ALL NEW VELOZ ไปไม่นานโดย SIENTA รุ่นปรับปรุงใหม่ นี้ เป็นรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ 5 ประตู 7 ที่นั่ง ประเภท Compact Multi-Purpose Vehicle เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันนั่นเอง

SIENTA ยังคงมอบสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องแคล่วด้วยเครื่องยนต์ 2NR-FE ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลัง 108 แรงม้า เพียงพอที่จะตอบโจทย์ด้วยสเปกที่มีความเฉพาะตัวด้วยประตูข้างสไลด์อัตโนมัติ ทำให้เหมาะกับการใช้งานในเมือง การขึ้น–ลงสะดวกด้วยความสูงจากพื้นถึงใต้ท้องรถที่ 170 มิลลิเมตร

ด้านภายนอกยังคงความเป็น SIENTA เอาไว้ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าโครเมียม ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ Bi-Beam LED และไฟหรี่ LED พร้อมล้ออัลลอย 16 นิ้ว ส่วนภายในก็ได้ปรับให้มีความทันสมัยและง่ายต่อการใช้งาน 

ตกแต่งภายในห้องโดยสารใหม่ ด้วยเบาะหนังและวัสดุกึ่งสังเคราะห์ (สีดำ-เทา) ดีไซน์สปอร์ต ที่สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งเบาะนั่งด้านหลังได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น 

- FRIEND SPACE ห้องโดยสาร 3 แถว 7 ที่นั่ง 

- FLEXIBLE LIFE พับที่นั่งแถว 3 แบนราบ ลงตัวทั้งโดยสารและขนของ

- FULL FUN พับที่นั่งแถว 2 และแถว 3 แบนราบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขนสัมภาระเยอะๆ 

- FREEFORM ที่นั่งแถว 2 และแถว 3 พับอิสระซ้าย-ขวา พับแยกอิสระ ปรับได้ทุกรูปแบบ

ด้านอุปกรณ์ที่ถูกปรับเพิ่มมาใหม่ก็คือ กล้องบันทึกภาพหน้า–หลังรถ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายด้วยการเข้าถึงภาพและวีดีโอได้แบบเรียลไทม์ผ่านทาง Mobile Application Toyota DVR 

และ วิทยุหน้าจอสัมผัสที่รองรับการใช้งาน Apple CarPlay และ Android Auto พร้อมระบบเชื่อมต่อ Bluetooth และช่องต่อ USB ทั้งยังมีการเพิ่มกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา (สำหรับรุ่น 1.5V) ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่เห็นมุมมองรอบทิศทางผ่านกล้อง 4 จุด รอบคัน โดยจะจับภาพแบบเรียลไทม์แล้วนำไปประมวลผลเป็นภาพมุมสูงผ่านหน้าจอ และยังสามารถตรวจจับบุคคลหรือวัตถุใกล้ตัวรถได้ อีกขั้นของเทคโนโลยีที่เพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจในทุกเส้นทางได้อย่างลงตัว มอบความเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง ด้วยจอ LED ขนาด 8 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารแถวหลัง

SIENTA ยังให้ความมั่นใจด้วยระบบเซฟตี้ต่างๆ อาทิ ระบบ ABS (Anti-lock Braking Assist) ช่วยควบคุมรถในเวลาคับขัน, ระบบกระจายแรงแบรก EBD (Electric Brake-force Distribution) ช่วยปรับความสมดุลของแรงเบรกที่ล้อหน้าและล้อหลังให้เท่ากัน โดยจะทำงานร่วมกันกับระบบ ABS, ระบบเสริมแรงแบรก BA (Brake Assist) ที่จะช่วยเพิ่มแรงเบรกมากขึ้น เพื่อให้หยุดรถในระยะที่สั้นกว่าเมื่อเบรกกะทันหัน ทั้งยังมีระบบ VSC (Vehicle Stability Control), ระบบ HAC (Hill-start Assist Control), ระบบ DSC (Drive Start Control) 

1.5 G

1.5 V

โดย SIENTA จะมีให้เลือกอยู่ 2 รุ่นย่อย คือรุ่น 1.5 G จากเดิมราคา 765,000 บาท ก็ปรับเป็น 775,000 บาท ส่วนรุ่น 1.5 V จากเดิมราคา 875,000 บาท ก็ปรับเป็น 889,000 บาท โดยทั้ง 2 รุ่นพร้อมทำการส่งมอบให้ลูกค้าที่สนใจ 

 

ถ้า SIENTA คือรุ่นที่คุณสนใจอยากออกในช่วงนี้ อยากรู้ว่ายื่นขอวงเงินพอมั้ย มาประเมินก่อนได้ที่

>> กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ขอประเมินได้ก่อนโดยไม่ต้องส่งเอกสาร คลิกที่นี่ <<

บทความแนะนำ

swiper-arrow-prev
swiper-arrow-next
ขอสินเชื่อ จัดเลย!
กลับสู่ด้านบน