รู้วงเงินก่อนออกรถ ผ่านมือถือ
กับกรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท
สแกนเลย!

QRCODE

ประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
รู้ผลใน 3 นาที

เริ่มประเมินวงเงิน

หรือ

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เคยประเมินแล้ว ดูวงเงินเลย

มิตซูบิชิส่ง New Xpander ที่มากับดีไซน์และสมรรถนะใหม่ แต่ราคาเริ่มต้นเพียง 799,000 บาท

รถ Mitsubishi Xpander เป็นรถ Crossover ที่ประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับอย่างดีพร้อมทั้งก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ โดยภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่ผ่านมาทาง บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ก็ได้ถือโอกาสเปิดตัว New Xpander ที่มีการยกระดับให้มอบความรู้สึกว่าเป็นรถ SUV มากยิ่งขึ้น รวมถึงมีการอัพเกรดให้มีสมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวลและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น 

โดยทาง มิตซูบิชิ ได้ทำการสำรวจความคิดเห็นจากผู้เข้าชมงาน ซึ่งกว่า 83% ต่างชื่นชอบใน New Xpander ที่มากับคอนเซ็ปต์ “Expand Your Advanced Life” โดยจัดเป็นรถครอบครัวที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์หลากหลาย จากห้องโดยสารที่กว้างขวางอเนกประสงค์ และสมรรถนะการใช้งานในแบบรถ SUV โดยรถรุ่นนี้สามารถทำยอดจองภายในเวลาเพียง 1 เดือนได้มากกว่า 2,500 คัน และนับตั้งแต่ Xpander เปิดตัวครั้งแรกในไทยในปี พ.ศ. 2561 จนปัจจุบันมียอดจำหน่ายสะสมรวมกันแล้วมากกว่า 44,000 คัน อีกทั้งยังได้คว้ารางวัลการันตีความสำเร็จมาโดยตลอด 

New Xpander ได้รับการยกระดับจากรุ่นก่อน ทั้งดีไซน์ภายนอกแบบ SUV ในด้านหน้าเป็นดีไซน์ใหม่แบบ Advanced Dynamic Shield กับด้านหลังดีไซน์ใหม่ พร้อมติดตั้งกันชนท้ายและแผ่นกันกระแทกแบบใหม่ เป็นดีไซน์แบบ 3 มิติ ที่ช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่ บวกกับล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่แบบสีทูโทนขนาด 17 นิ้ว ที่ช่วยเสริมให้ดูแข็งแกร่ง อีกทั้งขนาดตัวถังรถมีดีไซน์ขนาดใหญ่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง (ใหญ่เพิ่มขึ้นอีก 95 มม.) และความสูงจากพื้นที่เพิ่มขึ้นอีก 15 มม. จึงทำให้รถมีความสูงมากถึง 220 มม. ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่และพร้อมลุยทุกเส้นทาง

ด้านดีไซน์ภายในอัพเกรดคุณภาพใหม่โดยห้องโดยสารแบบ Horizontal Axis เพื่อการจัดเรียงแผงควบคุมที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่ให้สามารถใช้งานง่าย พร้อมช่วยเพิ่มทัศนวิสัยและความสะดวกในการขับขี่มากยิ่งขึ้น 

อีกทั้งยังมีพวงมาลัยดีไซน์ใหม่ ทรงสปอร์ตและกระชับมือมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ขณะขับขี่ ภายในห้องโดยสารเป็นแบบสีทูโทน (น้ำตาล-ดำ) หรูหรายิ่งขึ้นด้วยด้วยวัสดุหนังสังเคราะห์หุ้มเบาะนั่ง ที่พักแขน และแผงประตูข้าง ทั้งยังมีหน้าจอระบบสัมผัส รุ่นใหม่ ขนาด 9 นิ้ว ที่รองรับการใช้งาน Apple CarPlay, ระบบปรับอากาศดีไซน์ใหม่แบบดิจิทัล สะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นด้วยช่อง USB 2 ช่องสำหรับเบาะแถวที่สอง แบบ Type-A และ Type-C พร้อมช่องจ่ายกระแส ไฟ DC ขนาด 12 โวลต์ บริเวณคอนโซลหน้าและเบาะนั่งแถวที่สาม พร้อมติดตั้งเพิ่มที่วางแก้วน้ำบนที่พักแขนเบาะแถวที่สอง พร้อมกันนี้ยังติดตั้งที่วางขวดน้ำขนาด 600 มล. มากถึง 4 ขวด ที่บริเวณที่พักแขนอีกด้วย และภายในติดตั้งด้วยวัสดุซับเสียงคุณภาพเยี่ยมช่วยเพิ่มความเงียบสงบภายในห้องโดยสาร

ด้านระบบการขับขี่ New Xpander ก็พร้อมมอบการขับขี่ที่นุ่มนวลและตอบสนองอย่างดีเยี่ยมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติแบบแปรผันต่อเนื่องรุ่นใหม่ Eco-Dynamic CVT ทันทีที่เหยียบคันเร่ง รถจะตอบสนองด้วยอัตราเร่งที่รวดเร็วและทรงพลัง พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่ หรือเหยียบคันเร่งเพียงเล็กน้อย ผู้ขับขี่จะสามารถสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งการตอบสนองของเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยความประหยัดและความเงียบ นอกจากนี้ยังมีระบบเบรกมือควบคุมด้วยไฟฟ้าอัตโนมัติพร้อมระบบ Brake Auto Hold และระบบกันสะเทือนแบบใหม่ โดยที่ด้านหน้ามีการติดตั้งเหล็กกันโคลงและเหล็กค้ำหัวโช้คเพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง และที่ด้านหลังมีการปรับเปลี่ยนขนาดของโช้คอัพให้มีขนาดที่ใหญ่ขั้น เพื่อช่วยเพิ่มความนุ่มนวลทุกการขับขี่

New Xpander เป็นรถที่มีดีไซน์ความเป็นสปอร์ต และสามารถตอบสนองทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหารถยนต์ที่มีความอเนกประสงค์ ความกว้างขวาง มีดีไซน์สไตล์สปอร์ตที่โดดเด่น การขับขี่สะดวกสบาย และยังสามารถตอบสนองวิถีชีวิตของคนในเมืองได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยประกาศราคาจำหน่ายออกมา มีให้เลือกอยู่ 2 รุ่น นั่นคือ รุ่น GLS-LTD มีราคาจำหน่ายที่ 799,000 บาท และรุ่น GT มีราคาจำหน่ายที่ 895,000 บาท ทั้งยังมอบความมั่นใจในด้านบริการหลังการขายภายใต้สโลแกน “เราดูแล คุณแค่ขับ” ที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าด้วยผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ด้วยการให้บริการที่ได้มาตรฐาน คุณภาพอะไหล่แท้ ให้บริการด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญและผ่านการฝึกอบรม ตลอดจนความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการด้วยเครือข่ายผู้จำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ารถยนต์มิตซูบิชิ ทุกคันจะพร้อมใช้งานอยู่เสมอ ด้วยค่าบำรุงรักษาที่ไม่แพง

ถ้า New Mitsubishi Xpander คือรุ่นที่คุณสนใจอยากออกในช่วงนี้ อยากรู้ว่ายื่นขอวงเงินพอมั้ย มาประเมินก่อนได้ที่

กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ขอประเมินได้ก่อนโดยไม่ต้องส่งเอกสาร คลิกที่นี่

บทความแนะนำ

swiper-arrow-prev
swiper-arrow-next
ขอสินเชื่อ จัดเลย!
กลับสู่ด้านบน