รู้วงเงินก่อนออกรถ ผ่านมือถือ
กับกรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท
สแกนเลย!

QRCODE

ประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
รู้ผลใน 3 นาที

เริ่มประเมินวงเงิน

หรือ

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เคยประเมินแล้ว ดูวงเงินเลย

Ducati Monster 937 ใหม่ เนกเก็ตสปอร์ตไบค์เครื่องแรง เทคโนโลยีเพียบ

สำหรับผู้หลงใหลในความแรง มันส์ และเสียงอันเร้าใจของรถบิ๊กไบค์ ที่มีองศาการจุดระเบิด 270 องศาไม่เหมือนใคร ดูคาติ จึงเป็นตัวเลือกที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของ โดยปัจจุบันดูคาติในไทยเดินหน้าต่อกับผู้จำหน่ายใหม่ และยังมาพร้อมกับรุ่นใหม่ โดยเฉพาะ Ducati Monster 937 ที่ค่าตัวเพียง 449,000 บาทเท่านั้น

Ducati Monster 937 รถที่ออกแบบให้มีน้ำหนักเบา แต่ทรงพลังและควบคุมง่าย มาพร้อมเครื่องยนต์ 2 สูบ แบบ L-Twin 937 ซีซี Testastretta กำลังสูงสุด 111 แรงม้า (81.6 kW) ที่ 9,250 รอบต่อนาที แรงบิด 9.5 กก.-เมตร (93 Nm) ที่ 6,500 รอบต่อนาที หรือกำลัง 2 แรงม้า แบกน้ำหนักเพียง 0.7 กก. ผ่านมาตรฐาน Euro 5 ควบคุมด้วยคันเร่งไฟฟ้า และมาเช็คระยะเปลี่ยนน้ำมันเครื่องยนต์ทุก ๆ 15,000 กม. และเช็คระยะระบบวาล์วทุก ๆ 30,000 กม. 

ขับขี่สนุกด้วย The Ducati Traction Control (DTC) ระบบปรับโหมดเลือกการขับขี่ได้หลายรูปแบบ Launch Control เพื่อพลังในการออกตัว ด้วยการเพิ่มรอบเครื่องยนต์ก่อนที่จะออกตัวเพื่อให้ได้อัตราเร่งที่ดียิ่งกว่าเดิม พร้อมระบบ Wheelie Control ตรวจจับการยกลอยของล้อหน้าขณะออกตัวหรือขับขี่ที่ความเร็วสูง ๆ  

Ducati Riding Modes ระบบการตั้งค่าต่าง ๆ ในโหมด Sport, Touring และ Urban ที่ปรับระบบของตัวรถให้เข้ากับพฤติกรรมของผู้ขับขี่ และสามารถปรับระบบ ABS, DTC และ DWC ได้ในทันที แม้ในขณะขี่ นอกจากนี้ยังมีโหมดขับขี่แบบสำเร็จรูปได้แก่

Sport ที่ปรับลดระบบ DTC ที่ควบคุมล้อในการออกตัวให้จับกับพื้นมากขึ้น ลดระดับของ ABS ลง 2 ระดับและยังปรับให้ระบบ DWC ทำงานให้เหมาะสมกับความต้องการเมื่อ เปิดคันเร่งมาก ๆ อีกด้วย 

สำหรับ Touring และ Urban ก็ถูกปรับให้สอดคล้องกับการใช้งานในรูปแบบขับขี่เช่นกัน ด้วยการลดหรือเพิ่มระดับการควบคุมทั้ง DTC, DWC และ ABS ให้เหมาะสมมากที่สุด 

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในรถสปอร์ตระดับนี้ นั่นคือ Ducati Quick Shift (DQS) ระบบการเปลี่ยนเกียร์โดยไม่ต้องกำคลัตช์ เพื่อการเปลี่ยนที่รวดเร็วฉับไวและลดความเมื่อยล้าได้อีกด้วย  

มาถึงมาตรวัดจอสี TFT แบบกราฟฟิคขนาด 4.3 นิ้ว แสดงผลการทำงานต่าง ๆ ครบวงจรและสว่างชัดเจน โดยทุกโหมดการขับขี่และรายละเอียดของระบบความปลอดภัยต่าง ๆ จะแสดงในนี้ทั้งหมด

สุดท้ายขนาดของตัวรถที่เล็กเบา ควบคุมง่ายฐานล้อเพียง 1,474 มม. ความสูงเบาะ 820 มม. น้ำหนักรวม 188 กก. ถังน้ำมัน 14 ลิตร โช้คหน้าแกนขนาด 43 มม.  โช้คหลังปรับแข็งอ่อนได้ เบรกหน้า Brembo ดิสก์คู่ ขนาดจานเบรก 320 มม. และหลังดิสก์เดี่ยว Brembo ขนาด 245 มม. 

ด้วยสเปคโหดขนาดนี้ ไม่แปลกใจที่ Ducati Monster 937 จะเป็นบิ๊กไบค์อีกรุ่นที่น่าเป็นเจ้าของ เหมาะกับผู้ขับขี่ใช้งานได้ทั้งในเมืองและนอกมองในคันเดียว ขนาดตัวรถกระทัดรัด แต่สมรรถนะจัดจ้าน และราคาก็ไม่เกินเอื้อมอีกต่อไป เพียง 449,000 บาท เท่านั้น 

ถ้า Ducati Monster 937  คือรุ่นที่คุณสนใจอยากออกในช่วงนี้ อยากรู้ว่ายื่นขอวงเงินพอมั้ย มาประเมินก่อนได้ที่

กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ขอประเมินได้ก่อนโดยไม่ต้องส่งเอกสาร คลิกที่นี่

บทความแนะนำ

swiper-arrow-prev
swiper-arrow-next
ขอสินเชื่อ จัดเลย!
กลับสู่ด้านบน