รู้วงเงินก่อนออกรถ ผ่านมือถือ
กับกรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท
สแกนเลย!

QRCODE

ประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
รู้ผลใน 3 นาที

เริ่มประเมินวงเงิน

หรือ

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เคยประเมินแล้ว ดูวงเงินเลย

Triumph Tiger 1200 ที่สุดของมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์ กับเครื่องยนต์ 3 สูบอันทรงพลัง ขนาด 1,160 ซีซี ในราคาเริ่มต้น 972,000 บาท

ไทรอัมพ์ เปิดตัวที่สุดแห่งสมรรถนะ Triumph Tiger 1200 Rally Pro และ Triumph Tiger 1200 Rally Explorer จักรยานยนต์ตระกูลแอดเวนเจอร์ 2 รุ่นท็อป กับการพัฒนาเพื่อรวมความเป็นที่สุดในทุกด้าน  ด้วยศักยภาพเครื่องยนต์ 3 สูบอันทรงพลัง ขนาด 1,160 ซีซี ที่ให้พละกำลังและแรงบิดที่มากขึ้นจากการปรับแต่งเพลาข้อเหวี่ยงแบบ T-plane ใหม่ รวมถึงจุดเด่นด้านเทคโนโลยีขั้นสูงของอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการขับขี่ เพิ่มความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และการควบคุมรถ ตลอดจนรูปลักษณ์ที่ดูเพรียวบางแต่โฉบเฉี่ยวคล่องตัว สร้างมาตรฐานใหม่ในการขับขี่แนวผจญภัยบนถนนและทางออฟโรด

Triumph Tiger 1200 Rally Pro และ Triumph Tiger 1200 Rally Explorer มาพร้อมกับท่อเก็บเสียงแบบมินิมอลน้ำหนักเบา เสียงเครื่องยนต์นุ่มนวลขึ้นกว่าเดิม รูปลักษณ์ออกแบบมาให้มีความเพรียวบางคล่องตัวขึ้นด้วยน้ำหนักที่เบากว่ารุ่นก่อนถึง 25 กิโลกรัม เฟรมน้ำหนักเบาแบบใหม่ พร้อมซับเฟรมหลังและชุดพักเท้าอะลูมิเนียมที่ยึดด้วยสกรู สวิงอาร์มแบบ 'tri-link' แบบใหม่ที่เบาขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น 

พร้อมตอบสนองความต้องการในการขับขี่ระยะทางไกลและการขี่แบบออฟโรดขั้นสูงด้วยเบรก Brembo Stylema® ระบบเบรก ABS ขณะเข้าโค้ง พร้อมระบบ IMU และระบบกันสะเทือนแบบ semi-active ที่ล้ำสมัยของ Showa เพื่อสมรรถนะสูงสุดของการขับขี่ รวมถึงล้อซี่ลวดแบบ tubeless ขนาด 21 นิ้ว และ 18 นิ้ว พร้อมยาง Metzeler Karoo Street™ เพื่อการขับขี่บนทุกสภาพถนน และยาง Michelin Anakee Wild 

เบาะนั่งปรับตำแหน่งได้พร้อมตัวถังแบบใหม่ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อการทรงตัวที่ยอดเยี่ยมและให้ความรู้สึกถึงความสบายขณะขับขี่ มีกระจกบังลมแบบใหม่ที่ปรับได้ง่ายพร้อมกลไกที่ปรับได้ด้วยมือเดียวขณะขับขี่ ด้านความสูงของเบาะนั่งอยู่ที่ 875 มม. และ 895 มม. สามารถลดตำแหน่งเบาะนั่งได้อีก 20 มม. ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์เสริมเบาะนั่งแบบ low seat  

ด้านความจุถังน้ำมันขนาดใหญ่ โดย Triumph Tiger 1200 Rally Pro (ไทเกอร์ 1200 แรลลี่ โปร) มาพร้อมถังน้ำมันขนาด 20 ลิตร และ Tiger 1200 Rally Explorer (ไทเกอร์ 1200 แรลลี่ เอ็กซ์พลอเรอร์) มาพร้อมถังน้ำมันขนาด 30 ลิตร 

Triumph Tiger 1200 ทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นใหม่ทั้งหมดเพื่อยกระดับการขับขี่ ประกอบด้วย แผงหน้าปัด TFT ขนาด 7 นิ้ว แบบใหม่ พร้อมระบบเชื่อมต่อ My Triumph Connectivity ที่ติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ซึ่งสามารถเข้าถึงระบบนำทางแบบ turn-by-turn การควบคุมกล้อง GoPro รวมถึงสามารถใช้งานโทรศัพท์และเล่นเพลงได้ 

พร้อมโหมดการขับขี่สูงสุดถึง 6 โหมด ได้แก่ Road, Rain, Sport, Rider-configurable, Off-Road และ Off-Road Pro โดยการทำงานของเครื่องยนต์ควบคุมด้วยระบบไร้กุญแจที่พัฒนาขึ้นใหม่ทั้งหมด ทั้งการสตาร์ทรถ ล็อคพวงมาลัย และเปิดฝาถังน้ำมัน ในส่วนของระบบไฟมีการออกแบบไฟ LED แบบใหม่ พร้อมไฟ DRL และไฟหน้าปรับทิศทางตามการเข้าโค้ง (Adaptive Cornering Lights) รวมถึงระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์แบบไม่ใช้คลัตช์ (Triumph Shift Assist) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน และเบาะนั่งปรับอุณหภูมิสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร นอกจากนี้ยังมี Tyre Pressure Monitoring System หรือระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง (TPMS) ที่ช่วยตรวจสอบแรงดันลมยางเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้ขับขี่

นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันที่เพิ่มความสะดวกสบาย ด้วยปลอกแฮนด์แบบปรับความร้อนได้ พร้อมที่เก็บสัมภาระใต้ที่นั่งและช่องชาร์จไฟผ่านพอร์ท USB รวมถึงสวิตช์คิวบ์แบบมีไฟส่องสว่างที่แฮนด์บาร์และจอยสติ๊กควบคุม 5 ทิศทาง เพิ่มความพรีเมียมขึ้นอีกระดับและช่วยเหลือผู้ขับขี่ในยามค่ำคืน พร้อมกันนี้ยังมีระบบควบคุมความเร็วคงที่อิเล็กทรอนิกส์แบบปรับได้ และขาตั้งกลางที่ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานมาให้อีกด้วย

Triumph Tiger 1200 Rally Pro

Triumph Tiger 1200 Rally Explorer

สำหรับในรุ่น ไทเกอร์ 1200 แรลลี่ เอ็กซ์พลอเรอร์ (Tiger 1200 Rally Explorer) จะมาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่มีความพิเศษเพิ่มเติม เช่น เทคโนโลยีเรดาร์จุดอับสายตา (Triumph Blind Spot Radar) ระบบช่วยเหลือขณะเปลี่ยนเลน (Lane Change Assist) ซึ่งจะแจ้งเตือนได้แม่นยำยิ่งขึ้นหากผู้ขับขี่กำลังจะเปลี่ยนเลนและมีรถกำลังเข้ามาใกล้ เป็นต้น นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการคัสตอมยังสามารถเพิ่มเติมสมรรถนะของรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 รุ่น ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริมแท้มีให้เลือกมากกว่า 50 รายการ

สำหรับราคา Triumph Tiger 1200 ทั้ง 2 รุ่น

  • Triumph Tiger 1200 Rally Pro ราคา 972,000 บาท 
  • Triumph Tiger 1200 Rally Explorer ราคา 1,039,000 บาท 

สามารถจองและรับรถได้ทันทีตั้งแต่วันนี้ ที่โชว์รูมไทรอัมพ์ทั้ง 13 แห่งทั่วประเทศ

ถ้า Triumph Tiger 1200 คือรุ่นที่คุณสนใจอยากออกในช่วงนี้ อยากรู้ว่ายื่นขอวงเงินพอมั้ย มาประเมินก่อนได้ที่

กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ขอประเมินได้ก่อนโดยไม่ต้องส่งเอกสาร คลิกที่นี่


บทความแนะนำ

swiper-arrow-prev
swiper-arrow-next
ขอสินเชื่อ จัดเลย!
กลับสู่ด้านบน