รู้วงเงินก่อนออกรถ ผ่านมือถือ
กับกรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท
สแกนเลย!

QRCODE

ประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
รู้ผลใน 3 นาที

เริ่มประเมินวงเงิน

หรือ

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เคยประเมินแล้ว ดูวงเงินเลย

Toyota C-HR HEV GR Sport เสริมทัพ GR Series เพื่อเพิ่มทางเลือกให้คุณ

รถในกลุ่ม GR Series จากโตโยต้านั้นก็มีอยู่หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถเปี่ยมสมรรถนะ และประสิทธิภาพอย่าง GR Supra และ GR Yaris นอกจากนั้นก็จะมีรุ่นอื่นๆ ที่เป็นรถที่ผลิตในประเทศอย่าง Corolla Altis HEV GR Sport, Hilux Revo GR Sport, Fortuner GR Sport และล่าสุดกับการส่ง Corolla Cross HEV GR Sport มาเสริมทัพให้ GR Series แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

Corolla Cross HEV GR Sport เป็นรถในกลุ่ม Sub-Compact SUV ที่มากับสโลแกนที่ว่า “Race Your Irresistible Ambition หรือ ความเร้าใจที่ยากเกินต้านทาน” แน่นอนว่ารุ่นนี้ยังคงมากับขุมพลังไฮบริด ขนาด 1.8 ลิตร ที่ผสาน 2 พลังขับเคลื่อน มอเตอร์ไฟฟ้ากับเครื่องยนต์ ให้การตอบสนองเต็มกำลัง พร้อมอัตราประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 24.4 กม./ ลิตร แต่ได้รับการปรับปรุงการออกแบบทั้งภายนอกและภายในแบบสปอร์ต โดยได้เติมเต็มความสนุกสนานในการขับขี่ด้วยช่วงล่างปรับจูนใหม่ ที่ผ่านมารถใน GR Series ล้วนแต่ประสบความสำเร็จ ได้รับความนิยมจากลูกค้าที่ชื่นชอบจากลูกค้า 

สำหรับรถใน GR Series จะได้รับการตกแต่งภายนอกเพิ่มแบบสปอร์ตกับแพ็กเกจชุด GR Sport ประกอบด้วย สเกิร์ตรอบคัน, ชุดตกแต่งกันชนหน้า, ล้ออัลลอย 18 นิ้ว ดีไซน์ใหม่สไตล์ GR, ไฟตัดหมอกแบบ LED, พร้อมสัญลักษณ์ GR ที่กันชนหน้า และ GR Sport บริเวณท้ายรถ 

ยังเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ขึ้นไปอีกกับการปรับจูนช่วงล่างใหม่แบบสปอร์ต Upgrade คอยล์สปริง และโช้คอัพ ที่ออกแบบเพื่อรุ่น GR Sport โดยเฉพาะ เพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบให้การควบคุม, การทรงตัว และเข้าโค้งได้ดีขึ้น ทำให้ขับสนุกได้มากยิ่งขึ้น จากสถาปัตยกรรมยานยนต์ TNGA ที่แข็งแกร่งทำให้ได้จุดศูนย์ถ่วงต่ำ 

ส่วนภายในตกแต่งด้วยสีดำ Total Look และสี Gun Metallic สปอร์ตเข้มเต็มสไตล์ GR เบาะนั่งดีไซน์พิเศษ เดินด้ายสีเทา พร้อมสัญลักษณ์ GR, พวงมาลัยหุ้มหนังแบบเจาะรูพร้อมสัญลักษณ์ GR, ระบบสตาร์ทอัจฉริยะ Push Start พร้อมสัญลักษณ์ GR 

มอบความมั่นใจกับระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense ล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นระบบควบคุม และปรับลดระดับความเร็วได้ถึง 0 กม./ชม. และสามารถเร่งความเร็วกลับสู่ระดับที่ตั้งไว้เมื่อไม่มีรถขวางหน้า พร้อมระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่กลางเลน, ระบบช่วยเตือนเมื่อออกนอกเลนพร้อมพวงมาลัยหน่วงกลับอัตโนมัติ, ระบบความปลอดภัยก่อนการชน และระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ

Corolla Cross HEV GR Sport มากับสีภายนอก 3 สี ประกอบด้วย สีแดง (หลังคาดำ), สีดำ (หลังคาเงิน) และ สีขาวมุก (หลังคาดำ) โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,189,000 บาท (สำหรับสีขาวมุก เพิ่ม 7,000 บาท)

ถ้า Toyota Corolla Cross HEV GR Sport คือรุ่นที่คุณสนใจอยากออกในช่วงนี้ อยากรู้ว่ายื่นขอวงเงินพอมั้ย มาประเมินก่อนได้ที่

กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ขอประเมินได้ก่อนโดยไม่ต้องส่งเอกสาร คลิกที่นี่

บทความแนะนำ

swiper-arrow-prev
swiper-arrow-next
ขอสินเชื่อ จัดเลย!
กลับสู่ด้านบน