รู้วงเงินก่อนออกรถ ผ่านมือถือ
กับกรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท
สแกนเลย!

QRCODE

ประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
รู้ผลใน 3 นาที

เริ่มประเมินวงเงิน

หรือ

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เคยประเมินแล้ว ดูวงเงินเลย

ทีเด็ดใหม่ของ Harley-Davidson Nightster® Special

Harley-Davidson Nightster Special มอเตอร์ไซค์น้ำหนักเบา มาพร้อมเครื่องยนต์ทรงพลังแสดงถึงสมรรถนะระดับกลาง ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ลงตัวสำหรับทั้งทางเรียบและทางคดเคี้ยว หัวใจสำคัญของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Nightster คือ เครื่องยนต์ Revolution® Max 975T ใหม่ล่าสุด เครื่องยนต์แบบ V-Twin 60 องศา ที่ระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่ให้แรงบิดในรอบที่กว้าง และสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ถูกออกแบบมา เพื่อเพิ่มอัตราเร่งที่ทรงพลังแข็งแกร่ง และการขับขี่ระยะกลาง

 

Harley-Davidson Nightster® Special

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Nightster มาพร้อมกับฟีเจอร์ Rider Safety Enhancement* รูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งระบบควบคุมเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ และเทคโนโลยีระบบส่งกำลังล่าสุด NightsterTM มาพร้อมดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่ส่วนล้อไปจนถึงรูปทรงที่เพรียวบาง กระทัดรัด แต่ยังทรงพลัง บ่งบอกถึงสไตล์ของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Sportster® อันคลาสสิก และที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือโช้คหลังแบบเปิดโล่ง และรูปทรงของแอร์บ็อกซ์ ที่คล้ายกับถังน้ำมันทรงวอลนัทอันเป็นเอกลักษณ์ ฝาครอบรับอากาศทรงกลม เบาะที่นั่งแบบเดี่ยว บังโคลนแบบผ่ากลาง และจอแสดงผล ทำให้นึกถึงองค์ประกอบของรถมอเตอร์ไซค์ Sportster® รุ่นล่าสุด สำหรับ Nightster มี สี Vivid Black ราคาเริ่มต้นที่ 641,000 บาท สี Gunship Grey และสี Redline Red ราคาเริ่มต้นที่ 645,000 บาท

Harley-Davidson Nightster® Special-1

ล่าสุดกับ Nightster Special ด้วยความลงตัวด้านสไตล์ ความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีที่เหนือชั้นขึ้น ขับเคลื่อนอย่างเต็มพิกัดด้วยเครื่องยนต์ Revolution® Max 975T แบบ V Twin ที่ระบายความร้อนด้วยของเหลว ถูกปรับแรงบิดให้มีจำนวนรอบต่ำ เพื่อลดน้ำหนักรวมของตัวรถ  

Harley-Davidson Nightster® Special-2

สำหรับทีเด็ดใหม่ของรุ่น Nightster Special มีดังนี้ :

  • เพิ่มที่นั่งและที่พักเท้าสำหรับผู้โดยสาย ตอบโจทย์คู่หูนักเดินทาง
  • ล้ออะลูมิเนียมหล่อพร้อมระบบตรวจสอบแรงดันลมยางรถ (TPMS)
  • ปรับขนาดแฮนด์บาร์และตัวยกแฮนด์บาร์ให้มีความยาว 5 นิ้ว ขยับแฮนด์ควบคุมขึ้นมา 2 นิ้ว และเลื่อนห่างออกไป 1 นิ้ว เพื่อให้ผู้ขับขี่ขับในตำแหน่งที่สะดวกต่อการคุมตัวรถมอเตอร์ไซค์
  • หน้าจอ TFT ทรงกลมขนาด 4 นิ้ว หน้าจอจะแสดงผลฟังก์ชันมาตรวัดและอินโฟเทนเมนต์ทั้งหมด อีกทั้งสามารถควบคุมได้ผ่านปุ่มบนแผงบริเวณแฮนด์จับรถมอเตอร์ไซค์

(จอแสดงผลรองรับฟังก์ชันสาระบันเทิง สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือผ่านระบบ Bluetooth โดยผู้ขับขี่จำเป็นต้องใช้ชุดหูฟังบลูทูธและลำโพงในขณะที่สวมหมวกกันน็อคเพื่อใช้ฟังก์ชันสาระบันเทิง / ผู้ขี่สามารถรับหรือวางสายโทรศัพท์มือถือ ผ่านระบบสั่งการด้วยเสียงจากชุดหูฟัง / ผู้ขี่สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Harley-Davidson ลงโทรศัพท์มือถือ ทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS เพื่อใช้งานระบบนำทาง เมื่อเปิดใช้งานระบบนำทาง ผู้ขับขี่สามารถเลือกรูปแบบการแสดงแผนที่ทั้งในแบบแสดงภูมิประเทศโดยรอบ หรือแบบขับเคลื่อนไปตามเส้นทาง (Turn-By-Turn) โดยผู้ขับขี่จะได้รับความช่วยเหลือจากคำแนะนำเสียงผ่านชุดหูฟังขณะขี่)

  • ส่วนประกอบเบรก Brembo แบบพรีเมียม มอบประสิทธิภาพในการเบรกที่โดดเด่น เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่ เบรกด้านหน้าแบบเดี่ยวมาพร้อมคาลิเปอร์ 4 ลูกสูบถูกติดตั้งตามแนวแกน และโรเตอร์ขนาด 320 มม. สำหรับเบรกด้านหลังแบบเดี่ยวมาพร้อมคาลิเปอร์ลูกสูบเดี่ยวแบบลอยตัว และโรเตอร์ขนาด 260 มม.
  • เชื้อเพลิงขนาด 3.1 แกลลอนถูกติดตั้งอยู่ด้านล่างเบาะนั่ง เพื่อกระจายน้ำหนักของเชื้อเพลิงในแชสซีให้เบาลง ทำให้จุดศูนย์ถ่วงต่ำลงและการควบคุมตัวรถมอเตอร์ไซค์ดีขึ้นพร้อมทั้งสามารถยกขาตั้งที่อยู่ด้านข้างได้ง่ายขึ้น ผู้ขับขี่สามารถเติมน้ำมันโดยการปลดล็อคยกเบาะที่นั่งแล้วยกขึ้น
  • โหมดการขับขี่ต่าง ๆ ได้แก่ Road, Sport, Rain หรือแบบคัสตอม
  • ระบบ Rider Safety Enhancement จาก Harley-Davidson ประกอบไปด้วย Antilock Braking System (ABS) Traction Control System และ Drag-Torque Slip Control System
  • ระบบไฟของตัวรถทั้งหมดเป็น LED
  • ระบบ Standard Cruise Control และพอร์ตชาร์จแบตเตอรี่แบบ USD
Harley-Davidson Nightster® Special-3

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถ Harley-Davidson Nightster Special สามารถเช็กวงเงินเพื่อวางแผนได้ก่อนที่ >> กรุงศรี ออโต้ พร้อสตาร์ท ทำได้ด้วยตัวเองผ่านมือถือ คลิกที่นี่ <<

 


บทความแนะนำ

swiper-arrow-prev
swiper-arrow-next
ขอสินเชื่อ จัดเลย!
กลับสู่ด้านบน