รู้วงเงินก่อนออกรถ ผ่านมือถือ
กับกรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท
สแกนเลย!

ประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
รู้ผลใน 3 นาที

เริ่มประเมินวงเงิน

หรือ

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เคยประเมินแล้ว ดูวงเงินเลย

SUBARU OUTBACK ปี 2023 ปรับเพิ่มออฟชั่นและสีใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายและปลอดภัยกว่าเดิม ในราคา 2.99 ล้านบาท

Outback เป็นรถยนต์นั่งแบบ SUV ของ Subaru ที่เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่าย Subaru อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบันก็ได้มีการปรับโฉมจนกลายเป็นรถ SUV ระดับพรีเมียม โดยราคาที่ประกาศออกมาก็คือ 2,990,000 บาท ซึ่งจะเป็นรุ่น 2.5i-T EyeSight ที่จะมาพร้อมกับ ประกันคุณภาพ 5 ปี/ 100,000 กิโลเมตร, บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 5 ปี

SUBARU-OUTBACK-1

รูปลักษณ์ภายนอกของ Outback ปี 2023 นี้ดูจะไม่แตกต่างไปจากรุ่นก่อนหน้ามากนัก โดยจะมีมิติอยู่ที่ ยาว 4,870 มม., กว้าง 1,875 มม. และสูง 1,675 มม. ที่มีการปรับรูปลักษณ์ภายนอก ที่เห็นได้ชัดๆ ก็คือ ล้ออัลลอยด์ลายใหม่ขนาด 18 นิ้ว ที่รัดด้วยยาง 225/60 R18

SUBARU-OUTBACK-2
SUBARU-OUTBACK-3

ส่วนไฟหน้า, ไฟท้าย ยังคงดีไซน์เดิม ที่ยังคงมี ไฟหน้าอัจฉริยะปรับสูง-ต่ำอัตโนมัติ (ADB), ไฟหน้าเลี้ยวตามพวงมาลัย (SRH) ส่วนไฟตัดหมอกเป็น LED

SUBARU-OUTBACK-4

ด้านราวหลังคาที่ให้มาก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นคานขวางได้ด้วย ปิดท้ายด้วยฝาท้ายยังคงเป็นระบบไฟฟ้าแบบแฮนด์ฟรี พร้อมระบบจดจําตําแหน่ง ที่ใช้งานง่ายด้วยการวางมือ หรือศอกไว้เหนือโลโก้ที่ฝาท้าย ฝาท้ายก็จะเปิดได้อย่าง่ายดาย หรือจะกดปุ่มเปิดบริเวณใต้โลโก้ และกดปุ่มเปิดภายในห้องโดยสาร

SUBARU-OUTBACK-5
SUBARU-OUTBACK-6

ส่วนภายในของ Outback ปี 2023 จะมีพิ้นที่เก็บสัมภาระ 522 ลิตร และขยายเป็น 1,726 ลิตร เมื่อพับเบาะ นอกจากนี้ก็ได้มีการอัพเกรด UI เช่น ระบบอินโฟเทนเมนท์, หน้าจอแสดงข้อมูลของผู้ขับ, การปรับปรุงแผงควบคุมบนพวงมาลัย โดยหน้าจออินโฟเทนเมนท์จะเป็นระบบสัมผัสแบบ LCD ขนาด 11.6 นิ้ว ที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto แบบไร้สาย ทั้งยังสร้างความบันเทิงให้กับผู้โดยสารด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียมของชุดเครื่องเสียง Harman Kardon ส่วนพวงมาลัยสามก้านมัลติฟังก์ชันก็ได้รับการดีไซน์ปุ่มใหม่ เหมาะสำหรับในทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการการใช้ในเมือง รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยวสุดสัปดาห์กับครอบครัว

SUBARU-OUTBACK-7

ด้านเครื่องยนต์ Outback ปี 2023 ยังคงมากับเครื่องยนต์เบนซินลูกสูบนอน หรือ Boxer แบบ  4 สูบ DOHC 16 วาลว์ ขนาด 2.5 ลิตร (2,498 ซีซี) ที่ให้กำลังถึง 188 แรงม้า กับแรงบิด 245 นิวตันเมตร ทำให้สามารถทำอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ภายในเวลา 9.6 วินาที ทั้งยังถูกสร้างขึ้นบนโครงสร้างตัวถัง Subaru Global platform ทำใหมีตัวถังที่เบาขึ้น และสามารถป้องกันการชนด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลังได้ดีขึ้น + 40% และเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับและกระจายแรงกระแทก ตัวถังได้รับการเสริมความแข็งแกร่งอย่างมากด้วยโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ และการเพิ่มคานและเฟรมย่อย ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยในการชนระดับสูงสุดของ Outback และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตรที่เป็น DNA ของทางแบรนด์ทำให้รถมีการควบคุมและเสถียรภาพ ทั้งยังมีระยะห่างจากพื้น 213 มม.

SUBARU-OUTBACK-8

ในส่วนของเทคโนโลยี Outback ปี 2023 ก็มีจุดเด่นอยู่ที่ EyeSight 4.0 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับอัตโนมัติ เจนเนอเรชั่นที่ 4 ที่ได้รวบรวมความรู้ทางเทคนิคด้านความปลอดภัยทั้งหมดกว่า 30 ปี โดยในรุ่นนี้มีระบบจดจำภาพพร้อมกล้องสเตอริโอที่ให้ระยะการมองมุมกว้างขึ้น, ระบบเบรกอัตโนมัติของเวอร์ชัน 4.0 ครอบคลุมสถานการณ์ทางจราจรมากขึ้น รวมถึงบริเวณทางแยก นอกจากนี้ก็ยังคงมี

SUBARU-OUTBACK-9
  • Autonomous Emergency Steering ซึ่งจะเปิดใช้งานในสถานการณ์ก่อนการชนเพื่อช่วยบังคับเลี้ยวเพื่อหลีกเลี่ยงการชนที่อาจเกิดขึ้น
  • Adaptive Cruise Control มีฟังก์ชัน Lane Centering Function ที่จะช่วยตรวจจับเลนบนถนนและรถคันหน้า เพื่อควบคุมพวงมาลัยให้ Outback อยู่กึ่งกลางเลนไม่ว่าถนนจะตรงหรือโค้งเล็กน้อย
  • Lane Departure Warning with Lane Departure Prevention เตือนและป้องกันรถออกนอกเลน ฟังก์ชันนี้จะขยับพวงมาลัยเล็กน้อยเพื่อช่วยผู้ขับเมื่อตรวจพบว่ารถกำลังออกนอกเลนขณะแล่นด้วยความเร็ว 60 กม./ชม. ขึ้นไป
SUBARU-OUTBACK-10

นอกจากนี้ระบบ Driver Monitoring System หรือ ระบบตรวจสอบผู้ขับขี่ ที่จะใช้กล้องอินฟาเรดและเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าเพื่อตรวจสอบดวงตาของผู้ขับขี่และแจ้งเตือนผู้ขับขี่หากละสายตาจากถนนขณะขับรถ โดยสามารถจดจำการตั้งค่าเฉพาะของผู้ขับขี่ได้สูงสุดถึง 5 คน โดยตัวเบาะนั่ง, กระจก, ระบบปรับอากาศ และอื่นๆ และจะปรับให้เหมาะกับผู้ขับขี่แต่ละคนโดยอัตโนมัติ ส่วนคุณสมบัติความปลอดภัย ประกอบด้วย ระบบป้องกันการชนเขณะถอยหลัง, การตรวจจับยานพาหนะด้านหลัง, เตือนที่นั่งด้านหลังและ จอภาพหลายมุมมอง เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นซึ่งช่วยลดจุดบอด

SUBARU-OUTBACK-11

Subaru Outback ปี 2023 หรือ Outback 2.5i-T EyeSight จะมาพร้อมสีใหม่ Sapphire Blue Pearl และสีอื่นๆ มาให้เลือกดังนี้ Crystal White Pearl, Ice Silver Metallic, Magnetite Grey Metallic, Crystal Black Silica, Storm Grey Metallic, Autumn Green Metallic, Brilliant Bronze Metallic และ Crimson Red Pearl

SUBARU-OUTBACK-12

โดยพร้อมส่งมอบแล้วที่โชว์รูมซูบารุ โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 2,990,000 บาท ราคานี้จะได้ ประกันคุณภาพ 5 ปี/ 100,000 กิโลเมตร, บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 5 ปี (รูปภาพใช้เพื่อจุดประสงค์ในการอธิบายเท่านั้น ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปในแต่ละตลาด)

 

ผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของของ Subaru Outback 2.5i-T EyeSight (2023) สามารถเช็กวงเงินเพื่อวางแผนได้ก่อน ที่ >> กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ขอประเมินได้ก่อนโดยไม่ต้องส่งเอกสาร คลิกที่นี่ <<


บทความแนะนำ

swiper-arrow-prev
swiper-arrow-next
ขอสินเชื่อ จัดเลย!