รู้วงเงินก่อนออกรถ ผ่านมือถือ
กับกรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท
สแกนเลย!

ประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
รู้ผลใน 3 นาที

เริ่มประเมินวงเงิน

หรือ

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เคยประเมินแล้ว ดูวงเงินเลย

ฮอนด้า ส่ง Honda Africa Twin และ Africa Twin Adventure Sports สีใหม่ 2023

Honda CRF 1100L Africa Twin และ Honda CRF 1100L Africa Twin Adventure Sports แอดเวนเจอร์บิ๊กไบค์พระเอกของแบรนด์ ฮอนด้า ได้รับการปรับเปลี่ยนชุดสีใหม่หมดตอบรับปี 2023 โดยรุ่นเริ่มต้นมี 2 สีใหม่ คือ Mat Ballistic Black Metallic กับ Glint Wave Blue Metallic Tricolour โดยสี Grand Prix Red ที่เป็นไอคอนิคเดิมยังมีอยู่ต่อไป

ส่วนรุ่นใหญ่ แอดเวนเจอร์ สปอร์ต (CRF 1100L Africa Twin Adventure Sports) ที่เน้นการขี่ทางไกลยาวๆ และเป็นรุ่นที่ขายได้มากกว่าในยุโรปก็ได้เพิ่มสีใหม่เช่นกัน คือ Mat Iridium Gray Metallic ที่ดีเทลตัวรถเป็นสีดำ ล้อก็ดำด้วย ส่วนสีเก่าอย่าง Pearl Glare White Tricolour ล้อสีทองก็ยังมีอยู่

สำหรับ Honda CRF1100L ทั้ง 2 รุ่นย่อย ในยุโรปมีจำหน่ายทั้งเกียร์แมนนวล และ DCT (ดูอัลคลัตช์) ซึ่งเกียร์ DCT มีแนวโน้มเติบโตแบ่งส่วนยอดขายมากขึ้นเรื่อยๆ โดยปีที่ผ่านมาสามารถทำยอดขายได้มากกว่าเกียร์แมนนวลแล้ว สำหรับในเมืองไทยเชื่อว่าอีกไม่นานรุ่นสีใหม่ 2023 ก็จะพร้อมจำหน่ายที่ ฮอนด้า บิ๊กวิงค์

สำหรับผู้ที่สนใจจะเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ Honda Africa Twin สามารถเช็กวงเงินเพื่อวางแผนได้ก่อน ที่ >> กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ขอประเมินได้ก่อนโดยไม่ต้องส่งเอกสาร คลิกที่นี่ <<


บทความแนะนำ

swiper-arrow-prev
swiper-arrow-next
ขอสินเชื่อ จัดเลย!